Đất nền Bàu Bàng hút khách ở dự án
tháng 5 06, 2020
CHIA SẺ
Đất nền Bàu Bàng thuộc các dự án có xu hướng thu hút người mua hơn hẳn so với đất nền thổ cư. Lợi thế về vị trí, pháp lý đảm bảo, khả năng sinh lời cao, giá cả hợp lý… là lý do giúp cho đất nền dự án luôn hấp dẫn.
Tại sao đất nền dự án luôn hấp dẫn người mua/nhà đầu tư?
Khi so sánh đất nền dự án với đất thổ cư, các tiêu chí so sánh đều cho thấy đất nền dự án chiếm ưu thế. Đất nền dự án được chủ đầu tư và cơ quan nhà nước đảm bảo 100% pháp lý, sổ hồng đầy đủ và sổ hồng riêng từng căn. Chưa hết, đất nền dự án thường có sẵn các tiện ích như công viên, siêu thị, khu vui chơi…; hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, rõ ràng; hệ thống điện nước đầy đủ… Mua đất nền dự án dường như không dính vào tranh chấp thường thấy như đất nền thổ cư. Trong khi đó khả năng sinh lời của đất nền dự án luôn được chủ đầu tư cam kết sẽ đến sau vài tháng.
Bàu Bàng là mảnh đất “màu mỡ” của Bình Dương khi nơi đây hội tụ nhiều dự án đất nền đáng để đầu tư. Mặc dù chỉ mới được thành lập cách đây 5 năm nhưng những tiềm năng huyện Bàu Bàng đã sớm được bộc lộ lõ. Một trong những tiềm năng phát triển đáng kể nhất chính là huyện đã, đang và sẽ thu hút nhiều dự án nhà đất “đổ bộ” đến đây. Những dự án nhà đất này đã giúp thị trường Bàu Bàng trở nên sôi động hơn, đồng thời tạo ra môi trường đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư bất động sản.

Tình hình đất nền Bàu Bàng ở thời điểm hiện tại (2019)

Số lượng đất nền Bàu Bàng không còn nhiều

Cơn sốt đất Bàu Bàng năm 2019 đã thu hút hàng ngàn người từ Tp. HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Phước… đến đây tìm kiếm cho mình một vài mảnh đất đẹp. Do đó, những mảnh đất đẹp, đất ở gần vị trí trung tâm hiện đã có người nắm giữ gần hết.
Những người đã mua được đất chắc chắn sẽ không dễ gì bán ra trong thời điểm này. Bởi họ biết năm 2019 không phải là thời điểm bán đất Bàu Bàng, mà chỉ nên mua khi giá đất đang tăng nhưng chưa tăng đến mức chóng mặt. Còn bán, dự đoán giá đất Bình Dương sẽ tăng gấp đôi năm 2020, trong đó huyện Bàu Bàng tăng đến 80%, khi đó họ mới nghĩ đến chuyện bán.
Chính bởi vậy, đất nền Bàu Bàng đã không còn nhiều, nhất là đất ở những khu vực trung tâm.
Còn đất ở những xã xa trung tâm thì vẫn còn bao la, nhưng vì tiềm năng phát triển chưa được đánh giá cao nên ít ai chịu bỏ tiền ra mua đất ở những vị trí này. Và vì vậy họ tìm đến đất nền dự án. Nhiều dự án cũng “cháy hàng” trong đợt mở bán đầu tiên, nhưng số lượng đất nền nhiều nên vẫn còn cơ hội cho người mua trong những đợt mở bán sau.
Đất nền Bàu Bàng hút khách ở dự án 2

Giá đất nền Bàu Bàng nhìn chung còn rẻ

Xem bảng giá đất Bàu Bàng năm 2019 sẽ thấy, giá đất ở đây còn rất rẻ. So với các khu vực khác trong tỉnh Bình Dương, giá đất huyện Bàu Bàng rẻ hơn 1/2, thậm chí là 1/3.
Cụ thể:
  • Đất dự án dao động trong khoảng từ 300 triệu - 1,2 tỷ/nền;
  • Đất trung tâm dao động từ 500 triệu - 1,5 tỷ/nền (khan hiếm);
  • Đất nền khu dân cư dao động từ 4 - 5 triệu/nền;
  • Đất ở các khu vực xa trung tâm sẽ có giá 2 - 4 triệu/nền.
Đất nền Bàu Bàng hút khách ở dự án 3

05 lý do đất nền Bàu Bàng thuộc dự án thu hút khách

Cơn sốt đất nền huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương từ giữa năm 2019 đã khiến người người, nhà nhà đổ xô đi mua đất. Ngoài đất nền dự án, người mua có thể mua đất của người dân địa phương, đất mặt tiền kinh doanh… nhưng đa số người mua lại lựa chọn đất nền Bàu Bàng thuộc dự án. Ngoài lý do đất nền tự do thường vướng phải các tranh chấp hay thủ tục pháp lý thì do đất nền dự án sở hữu sức hấp dẫn không thể nào cưỡng lại được.
Lý do là:
  • Đất nền dự án chiếm nhiều ưu thế: Với đất nền, người mua có thể xây dựng nhà ở theo nhiều kiểu với thiết kế riêng biệt hoặc có thể sử dụng theo mục đích riêng. Khác nhà ở được xây dựng sẵn, đất nền sẽ không lo lắng xuống cấp hay lỗi thời, dù giữ nguyên thì giá trị vẫn tăng đều theo thời gian.
  • Đất nền dự án sở hữu vị trí đắc địa: Hầu hết các dự án đất nền ở Bàu Bàng đều tọa lạc tại các khu dân cư đông đúc, gần các tuyến đường lớn, tập trung chủ yếu tại trung tâm hành chính xã hoặc huyện;
  • Đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu: Các dự án được thực hiện bởi nhà đầu tư lớn mạnh, có ngân sách khủng nên chú trọng đầu tư vào tiện ích nội khu và ngoại khu. Chủ đầu tư họ hiểu rằng tiện ích đầy đủ và hiện đại chính là tiêu chí mà người mua dù để an cư hay đầu tư luôn hướng đến, cho là tiêu chí quan trọng nhất;
  • Giá đất nền dự án nhìn chung rẻ, hợp lýĐất Bàu Bàng giá rẻ không chỉ có ở đất thổ cư mà đất dự án hiện cũng được bán với giá khá rẻ. Chỉ từ 400 triệu cho 1 nền đất sạch pháp lý, khả năng phát triển mạnh, khả năng sinh lời nhanh, tiện ích nội - ngoại khu đầy đủ… tại sao không sở hữu liền tay chứ?
  • Lợi nhuận hấp dẫn: Là nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan chắc chắn sẽ không bỏ lỡ “miếng bánh ngon” là đất nền huyện Bàu Bàng. Với nhà đầu tư, điều họ luôn tìm kiếm chính là đầu tư vào đâu để có lợi nhuận cao. Và đất nền dự án tại huyện Bàu Bàng là câu trả lời hấp dẫn nhất. Dựa vào tỷ lệ tăng giá những năm qua, rằng mỗi năm giá nhà đất huyện Bàu Bàng tăng trung bình 12%, cộng với dự đoán giá nhà đất huyện Bàu Bàng tăng 80% năm 2020, mua đất nền dự án huyện dự án chắc chắn có lời và lời nhiều.
Vậy có nên mua đất nền và căn hộ dự án Bàu Bàng không? 5 lý do trên, cộng với tiềm năng phát triển của huyện Bàu Bàng cho thấy các dự án đất nền tại đây hứa hẹn sẽ phát triển và sinh lời trong nay mai. Nhưng Bàu Bàng có trên 10 dự án lớn nhỏ, nên đầu tư vào dự án đất nền nào an toàn và sinh lời cao nhất?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Hotline
LIÊN TRẦN

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá từ CĐT [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ tên *
Số điện thoại *
+